Chelsea boots là một đôi giày da nam không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Nhờ vào thiết kế và kiểu dáng vượt thời gian, càng khẳng định nó phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi và phong cách khác nhau. Khi mang Chelsea boot rất linh hoạt, thoải mái và thời trang. Nhưng làm sao ăn mặc quần áo tốt nhất với giày này. Hãy tham khảo cách phối đồ với giày chelsea boot nam cổ cao tuyệt đẹp tại chuhainam.com nhé.

Trong hoạt động thường ngày

Trường hợp này rất dễ dàng phối đồ quần áo, Với Chelseaboot phù hợp mặc với các loại quần dài tới đầu mắc cá chân. Bạn tham khảo quần Jeans, Kaki, quần tây kết hợp sơ mi, áo thun thoải mái. Sẽ tạo diện mạo chỉnh chu, thời trang cho bạn.

Tham khảo: https://duvis.vn/chi-tiet/boot-65-chelsea-boot-nam-mau-den-cao-cap/

Cách phối đồ quần áo với giày Chelsea boot cổ cao nam như thế nào? 002

Đi làm công sở thì sao

Chelsea Boots rất linh hoạt phù hợp với mọi địa điểm mà vẫn đảm bảo tính phù hợp. Dù bạn đang mặc áo Vest hay áo sơ mi để đi làm công sở thì nó vẫn tỏ ra hiệu quả khi diện cùng. Việc còn lại là kết hợp những màu sắc với nhau thật hài hoà.

Cách phối đồ quần áo với giày Chelsea boot cổ cao nam như thế nào? 006

Với những dịp lễ quan trọng

Bạn vẫn có thể mang chúng đi theo, thường màu đen sẽ tăng sự lịch sự cho bạn phù hợp với sự kiện đang diễn ra. Cùng với chiếc áo khoác bằng da hay kaki làm tăng theo vẻ đẹp bề ngoài.

Tham Khảo: https://duvis.vn/chi-tiet/boot-79-chelsea-boot-nam-mau-den-co-dai/

Cách phối đồ quần áo với giày Chelsea boot cổ cao nam như thế nào? 002

Mua giày da nam chelsea boot ở đâu tại Hà Nội

chuhainam.com là một trong những công ty sản xuất giày tây thủ công nam lớn nhất Việt Nam. Hiện có rất nhiều mẫu Chelsea boots, bạn có thể lựa chọn. Sản phẩm với chất liệu da bê mịn đẹp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu cùng phương pháp thủ công handmade khâu đế bền bỉ. Không chỉ sở hữu 1 đôi giày đẹp mang tính nghệ thuật cao mà còn bền bỉ từ bên trong.

Sau khi đã xem cách phối đồ quần áo với giày Chelsea boot nam ở trên. Hãy Bấm xem tất cả giày chelseaboot cổ cao thời trang thủ công tại: https://duvis.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *