Với hàng loạt màu sắc giày. Bạn phân vân không biết chọn màu xi nào cho hợp với đôi giày da của mình. Sau đây Duvis sẽ chỉ cho bạn cách chọn màu xi đánh giày. Lưu ý các màu Duvis lựa chọn dưới đây là các màu phổ thông, nhiều người dùng.

Giày da màu nâu sáng và gỉ sắt

Sử dụng xi đánh giày màu nâu nhạt (light brown): Nếu bạn sở hữu một đôi giày màu nâu sáng; hoặc gỉ sắt thì xi màu nâu nhạt là dành cho bạn do nó có sự kết hợp tinh tế giữa màu cam và vàng

Giày màu óc chó, cà phê cháy, hạt dẻ

Sử dụng xi đánh giày màu nâu vừa(medium brown): Nếu đôi giày màu nâu của bạn không quá nhạt cũng không quá đậm như màu óc chó; hạt dẻ, càphê cháy thì màu nâu vừa là thứ bạn cần

Lưu ý đối với những đôi giày da màu cà phê thì chỉ có màu cà phê cháy; mới dùng được xi màu nâu vừa còn màu cà phê phù hợp với xi màu nâu đậm hơn. Với những đôi màu hạt dẻ bạn cũng có thể tạo độ sáng bóng từ xi đánh giày màu nâu nhạt.

Giày da màu đen

Sử dụng xi đánh giày màu đen: Đối với những đôi giày màu đen; bạn dễ dàng phân biệt và có thể sử dụng ngay xi màu đen để chăm sóc chúng.Tuy nhiên bạn nên cẩn thận phân biệt với giày màu nâu đậm bạn nhé.

Giày da màu cà phê, gỗ sồi đen

Sử dụng xi đánh giày màu nâu đậm(dark brown): Đối với những đôi giày nâu có tông màu tối hơn; bạn chỉ cần lấy xi đánh giày màu nâu đậm là chúng sẽ rất ổn!

Giày da màu đỏ đô, rượu vang

Sử dụng xi đánh giày màu đỏ đô(bordeaux): Giày màu đỏ đô; rượu vang có màu tím đậm hơn so với màu đỏ nâu do đó xi màu đỏ đô, rượu vang là phù hợp

Giày da màu đỏ nâu

Sử dụng xi đánh giày màu gụ(Mahogany): Đối với những đôi giày có tông màu đỏ đậm thì xi màu gụ là phù hợp

Trên đây là cách chọn màu sắc của xi đánh giày da của Duvis sao cho phù hợp với màu giày của bạn. Bình thường nếu không có màu phù hợp bạn có thể sử dụng xi đánh giày không màu, hoặc sử dụng xi đánh giày có màu sáng hơn một chút với màu giày của bạn.

Nguồn: Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.