Giày da nam là phụ kiện thời trang quan trọng bậc nhất của mỗi chàng trai. Bất cứ nơi đâu, công việc gì việc lựa chọn và chỉn chu trước khi đi bao giờ cũng không thể bỏ qua đôi giày da nam. Tầm quan trọng là thế nhưng thực tế có nhiều chàng trai đã ít quan tâm đến vấn đề lựa chọn một đôi giày phù hợp. Bạn nghĩ sao khi một đôi giày thật đẹp nhưng lại cảm thấy tiếc khi kích cỡ không như ý?

Thị trường giày da nam giờ đây càng phát triển mạnh hơn rất nhiều. Đương nhiên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm mau sản phẩm.

Nhiều hãng giày khi bán hàng cho khách thường đựng giày trong một chiếc hộp rất đẹp, có kèm cả túi chống ẩm. Chẳng hạn, đôi giày đó bạn chỉ đi vào mùa lạnh; thì khi không dùng nữa, hãy nhét giấy vụn vào trong giày để giữ cho giầy không bị biến dạng, rồi bỏ giày vào hộp cùng gói hút ẩm.

Như vậy, đôi giày của bạn sẽ yên vị trong hộp nhiều tháng trời mà không ảnh hưởng tới chất lượng của da.

Có quá nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình lựa chọn. Trong trường hợp này, người bán hàng thường khuyên bạn cứ mua đi, sau một thời gian sử dụng giày sẽ giãn ra là vừa. Và không ít người đã phải khổ sở vì đôi giày chật, đi mãi vẫn không thấy giãn ra đủ để cho đôi chân đi được thoải mái.  Do vậy, đừng bao giờ mua đôi giày khi bạn cảm thấy hơi chật.

Ngoài ra khi sử dụng những đôi giày da nam không thể tránh khỏi những mùi khó chịu. Vì vậy khi giày dùng cả ngày thường bị mồ hôi làm ẩm ướt, gây mùi hôi.

Nên đặt túi đựng viên chống ẩm vào trong giày để hút ẩm và rắc phấn rôm để khử mùi. Để hạn chế mùi hôi và sự ẩm ướt, hãy chọn tất chân loại tốt, có khả năng hút ẩm cao. Dùng lót giày khử mùi cũng là một phương pháp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *