Bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi đi ra đường với một đôi giày da bị nhăn. Mặc dù với đôi giày da dùng một thời gian thì việc này là không tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta có thể hạn chế hoàn toàn nếp nhăn; và kéo dài tuổi thọ đôi giày của bạn bằng những cách dưới đây nhé.

Sử dụng đón gót giày:

Với một đôi giày da chật thì việc đi giày sẽ trở nên khó khăn; bạn sẽ phải kéo gót giày giãn ra để cho chân vào do đó theo thời gian sẽ xuất hiện nếp nhăn tại đây. Bạn nên sử dụng đón gót giày sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục vấn đề, chân bạn sẽ trượt vào đôi giày một cách nhanh chóng. Ngoài ra với người lớn tuổi đón gót có chiều dài phù hợp sẽ giúp đỡ đau lưng khi đi giày.

Mua đúng size giày

Một số bạn nghĩ rằng mua một chiếc giày da rộng hơn một chút sẽ giúp giày bền hơn; nhưng thực tế với một đôi giày rộng thì nếp nhăn sẽ hay xuất hiện ở Vamp giày; chỗ đầu mũi giày do đó một đôi giày kích thước phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế nếp nhăn

Độ ẩm cao

Nơi bạn sử dụng đôi giày hoặc nơi cất giữ chúng có độ ẩm cao là một trong những tác nhân khiến giày bạn bị nhăn. Có thể giữ đôi giày(áp dụng giày da lộn) của bạn tránh khỏi nước bằng sản phẩm bình xịt nano chống thấm nước cho giày Tarrago nano protector.

Sử dụng Shoe tree

Nếu bạn liên tục sử dụng giày hàng ngày; độ ẩm sẽ tích tụ trong đôi giày sẽ khiến nó nhanh có nếp nhăn hơn. Bạn nên sử dụng Shoe tree gỗ tuyết tùng để khắc phục. Ngoài chức năng giữ form giày thì shoe tree gỗ tuyết tùng Cedar Green còn có công dụng tuyệt vời nữa là hút mùi, hút ẩm tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng giày da:

  • Dùng Xi kem thường xuyên sẽ có tác dụng dưỡng da. Nó không những có tác dụng chống nhăn cho giày da mà còn khắc phục được vết nhăn nhỏ. Giống như da của bạn vậy, nếu dùng kem dưỡng da thường xuyên thì da của bạn sẽ mịn màng ít có vết nhăn.
  • Dùng máy sấy tóc để khắc phục những vết nhăn với nhiệt độ vừa phải, không để quá gần có thể làm hại da giày. Bạn cho thổi đều cho tới khi nào vết nhăn giảm bớt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.