Làm sao để có được một sự kết hợp thời trang thật hoàn hảo cũng như đầy sức hấp dẫn với mỗi người; thì bạn nên để tâm tới những cách kết hợp giày nam đẹp và quần kaki. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cách kết hợp quần kaki với giày công sở nam cao cấp

1. Chọn màu quần kaki để đi kèm

Các mẫu quần kaki cũng có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho các chàng. Khi sử dụng với giày nam, để đẹp nhất và phong cách nhất thì bạn nên chọn 2 tone màu tương đồng nhau; hoặc nếu muốn nhấn mạnh thì chỉ nên nhấn mạnh màu ở 1 trong 2, món đồ còn lại sẽ có màu dịu và trầm hơn.

giày công sở nam cao cấp
giày công sở nam cao cấp

2. Lựa chọn chiều dài của quần kaki

Có phong cách quần kaki ngắn đến đầu gối để kết hợp với giày thể thao nam; còn đối với môi trường công sở thì bạn nên lựa chọn những mẫu quần kaki có chiều dài phù hợp. Qua mắt cá chân và chạm đến gót chân; để di chuyển được dễ dàng và không che đi độ nổi bật của những đôi giày nam đẹp.

3. Kết hợp các kiểu cách thời trang với giày công sở nam

Các style thời trang cho nam giới vô cùng đẹp và phong phú; khi bạn chọn để đi làm bạn sẽ có một cách kết hợp khác. Đề cao tính lịch lãm và sang trọng với chất liệu cũng như màu sắc giày nam; quần kaki hài hòa. Còn khi bạn chọn để sử dụng đi chơi; đi phượt thì các cách kết hợp có phần bụi bặm và năng động hơn.

Tổng hợp các cách kết hợp giày nam đẹp với quần kaki cùng với những mẹo vặt nho nhỏ; giúp các cách mix đồ đó trở nên thật sự tỏa sáng. Chúc các chàng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *