Người mua giày sáng suốt phải là chọn được những đôi giày da nam công sở có kiểu dáng đẹp; hợp phong cách, cảm giác mềm mại khi đi và độ bền theo năm tháng. Đi giày cũng chính là cách thể hiện sự tự tin và phong cách cá nhân. Khi đó mới là quyết định mua giày thông minh.

Giày da Duvis

Lựa chọn được chất liệu da thật

Giày da nam công sở hiện nay được chia làm 2 tiêu chí khác nhau:

– Thứ nhất: Đây là chất liệu da hóa học, hay còn được gọi là da PU, da được cấu thành từ các nguyên liệu hóa học có đặc tính giống da nhưng độ bền và tính mềm không được như da thật. Tuy chất lượng không bằng da thật nhưng da hóa học cũng là một chất liệu tương đối ổn so với giá thành của nó. Những sản phẩm giày da nam công sở da thật thường mềm, có mùi ngái, vân hiện rõ trên bề mặt. Nếu như gặp nước, mặt da có dấu hiệu ra rộng và thấm dần nước. Nếu như bạn thử bằng lửa thì da thật chỉ co lại, không hề bong tróc.

Giày da Duvis

– Thứ hai: Giày da nam công sở da thật là những loại da bò, da dê, da cá sấu…trải qua quá trình xử lý, gia công. Những loại da này có độ bền cao, đặc tính mềm và tốt cho da. Đây là chất liệu tối ưu nhất trong ngành sản xuất giày nói chung.

Những đôi giày giá rẻ mà chất lượng thì cũng không hiếm

Giày da nam công sở đẹp giá rẻ không phải là những đôi giày chỉ có giá vài trăm ngàn; mà là những đôi có thể có giá tiền triệu nhưng lại khiến chủ nhân của nó hài lòng tuyệt đối về cả chất liệu,kiểu dáng, và độ bền.

Những đôi giày da nam giá rẻ nhưng cảm giác bí, cứng, đi đau chân, nhanh hỏng thì không thể xem là đôi giày da nam giá rẻ đúng nghĩa. Người mua giày thông minh là phải chọn được những đôi giày có kiểu dáng đẹp; hợp phong cách, cảm giác mềm mại khi đi và độ bền theo năm tháng. Đi giày cũng chính là cách thể hiện sự tự tin và phong cách cá nhân. Khi đó mới là quyết định mua giày thông minh.

Những đôi giày giá rẻ mà chất lượng thì cũng không hiếm

Mua giày da nam công sở đẹp ở đâu?

Một đôi giày đẹp là khi nó hợp với phong cách của bạn

Mua giày da nam công sở đẹp không phải là mua một đôi như ngôi sao này đi. Hoặc đồng nghiệp kia đã mua mà bạn thấy đẹp, bạn cũng mua một đôi giống như vậy. Một đôi giày đẹp là khi nó hợp với phong cách của bạn, kết hợp với trang phục và phụ kiện khác, hòa thành một tổng thể thống nhất. Chính vì thế, khi mua giày bạn có thể cần sự tư vấn của bên bán hàng. Hãy chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin vì ở đó bạn sẽ tìm được những mẫu giày đẹp, chất liệu da thật và giá thành hợp lý; đặc biệt là sự tư vấn trung thực giúp bạn chọn được một đôi giày sinh ra là để dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *