Trên thị trường hiện nay có đến hàng nghìn cơ sở, cửa hàng bán giày tây. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo về chất lượng đôi giày đâu nhé. Khi bạn mua phải đôi giày kém chất lượng nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe; quá trình di chuyển của bạn. Vậy mua giày tây ở đâu uy tín? Câu trả lời sẽ có dưới bài viết sau nhé!

Một số kiểu giày tây được ưu chuộng nhất hiện nay

Giày Derby

Giày derby và oxford thì sự khác biệt nhau là rất nhỏ và hầu hết mọi người không nhận ra điều này.

giay-brogues-Half-brogues

Thật ra giày derby chỉ là một chi tiết thiết kế khác đi một chút chỗ phần buộc dây giày của những đôi oxford để nó được thoải mái hơn. Nhiều người có cảm giác khó chịu cầu kỳ mất công và cảm thấy vướng víu khi mang những đôi oxford thì họ sẽ có một sự lựa chọn thay thế khác là những đôi derby.

Với hệ thống viền buộc dây mở khiến nó thoải mái hơn; nhanh hơn và không vướng víu cầu kỳ như những đôi oxford. Thế nhưng độ sang trọng của nó lại cũng vì thế mà giảm đi một bậc so với những đôi oxford.

Giày Oxford

Oxford là đôi giày sang trọng và lịch lãm nhất, thế nhưng không phải giày oxford chỉ có một đôi và một kiểu duy nhất; trong dòng oxford lại có thêm 6 kiểu giày oxford khác nữa; và thứ tự sang trọng của mỗi loại lại khác khác nhau nữa, giày derby; monk strap hay giày lười cũng tương tự như thế. Tuy nhiên điều này sẽ được nói sau, ở một bài phân tích khác; nếu nói tất cả ở đây thì sẽ quá dài và quá rườm rà.

Nói sơ lược qua về một đôi giày sang trọng bậc nhất trong thế giới giày tây, đầu tiên đó phải là một đôi oxford, tiếp theo là các họ tiết trang trí và màu sắc của đôi giày.

giay-cong-so-oxford-mui-tron

Một đôi giày càng ít họ tiết trang trí càng tối màu thì càng trang trọng lịch lãm. Một đôi Oxford mũi trơn, không có họ tiết trang trí màu đen là một đôi giày sang trọng; lịch lãm nhất trong thế giới của những đôi giày tây.

Những đôi giày sang trọng nhất thuộc dòng oxford thường chỉ nên sử dụng trong những dịp đặc biệt; như cưới hỏi, hội nghị, họp hành… Nói chung những sự kiện lớn nhất và trọng đại nhất; và phải được kết hợp với bộ vest hoặc những bộ quần áo sang trọng và lịch sự nhất của bạn.

Những người lớn tuổi đi thì sẽ đẹp hơn phù hợp, nhất là với những người trên 30 tuổi. Về màu sắc thì trẻ tuổi nên chọn những màu sáng, càng lớn tuổi thì nên chọn những màu tối hơn; từ 40 tuổi trở lên thì nên chọn màu đen, 35 tuổi nên chọn màu tím, nâu đen; và 30 tuổi thì nên chọn những màu sáng như màu nâu vàng, màu cam, nâu sáng…

Mua giày tây ở đâu uy tín?

Câu hỏi này cũng đã có rất nhiều người tìm kiếm. Mua ở đâu thì chất lượng, không lo lắng về da đểu, da kém chất lượng.

Thị trường giày tây là muôn hình, muôn vẻ, với chất lượng giày cũng vô cùng khác nhau. Giá thành của từng sản phẩm giày da tây lại chênh lệch đáng kể.

Chính vì điều này làm cho mọi người phải suy nghĩ về việc lựa chọn một nơi cung cấp giày tây uy tín và đảm bảo chất lượng.

Đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm trên thị trường giày da và là xưởng giày da lớn. Hệ thống cửa hàng Duvis luôn mang đến những sản phẩm giày da chất lượng về loại da; mẫu mã thì không phải bàn, giá cả lại vô cùng hợp lý đối với các cửa hàng nếu nhập sỉ; hay đối với khách hàng của số lượng nhỏ.

Sản phẩm của Duvis được làm ra từ chính những người thợ lành nghề và loại da bò thật 100% được kiểm định gắt gao; chính vì vậy những đôi giày da của Duvis luôn đạt đến độ tinh tế nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *