Ngày nay một đôi giày đã đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Trên thế giới hiện nay đã có rất rất nhiều hãng giày khác nhau với đủ loại thời trang; phong cách, hình thù, chất liệu, màu sắc ;và mỗi một đôi giày sẽ mang trên mình những ý nghĩa và giá trị sử dụng nhất định. Nếu như các bạn giống tôi; các bạn cũng đang tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đôi giày thật phụ hợp để kết hợp với bộ trang phục trong tủ giày của mình; và đi làm hằng ngày hay bạn đang có một phong cách như thế nào thì hôm nay hãy cùng chuhainam.com chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phong cách thời trang năng động, trẻ trung

Bên cạnh những bộ đồng phục công sở với quần âu; áo sơ mi trắng thì đôi khi công việc của bạn sẽ được thoải mái hơn trong việc lựa chọn phong cách thời trang ăn mặc hằng ngày của mình. Bạn có thể mặc cho mình những bộ quần áo mang phong cách thể thao; trẻ trung, năng động cùng một đôi giày chính hãng đắt tiền.

L039 – Giày Da Bò VN Kiểu Thể Thao

Hoặc có thể mặc trên mình một phong cách street style với quần jean rách gối; áo phông năng động và những đôi giày da nam da thật cao cấp mang phong cách bụi bặm; nghịch ngợm, phá cách và cũng không kém phần trẻ trung.

Phong cách thời trang công sở

Ngày nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều ngành nghề khác nhau với hoàn cảnh; vị trí và nơi làm việc cũng khác nhau. Những ai có công việc là một nhân viên công sở thì chắc các bạn cũng đã biết được rằng mọi người hằng ngày sẽ đến công ty ngồi bàn giấy; làm các công việc văn phòng và bộ trang phục thường sẽ là quần âu, áo sơ.

CS62 – Giày Da Bò Nhập Khẩu Đai Rỗng Đế Cao

Vậy đôi giày nào phù hợp với phong cách thời trang này? Thực ra để mà nói đến phong cách thời trang phù hợp nhất và để giúp cánh mày râu trở nên lịch sự nhất; sang trọng nhất thì đó chính những đôi giày da thật.

Phong cách thời trang quý ông lịch lãm

Hay đôi khi các bạn có thể học theo phong cách thời trang của những quý ông sang trọng; quý phái và đó thường sẽ là phong cách thời trang ăn mặc hằng ngày của những vị lãnh đạo cấp cao; chủ tịch hội đồng quản trị hay những vị Chief Executive Officer (CEO); Founder của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Bởi vì họ là những người đã từng trải; họ đã đúc kết được cho mình những kinh nghiệm và việc lựa chọn bộ trang phục cho vẻ ngoài phù hợp với địa vị; cũng như tác phong của một người đứng đầu cũng phải khác rất nhiều. Và không có một vẻ đẹp gì có thể sánh bằng được bộ vest sang trọng; lịch lãm của cánh mày râu khi được kết hợp với những đôi giày tây nam hàng hiệu; và dạo bước trên đường phố, đến công ty.

CS63 – Giày Da Bò Nhập Khẩu Đai Tết Đế Cao


Phong cách phá cách

Nhưng đôi khi sẽ có những cách ăn mặc khác người; khác đời được các bạn trẻ lựa chọn và tạo ra để có thể thay đổi cách nhìn nhận; và phong cách thời trang dành cho bản thân cũng như tạo thành những mode thời trang mới cho thị trường thời trang của chúng ta. Các chàng có thể thoải mái kết hợp những đôi sneaker hay giày da bò cao cổ; hay rất rất nhiều những đôi giày da; và hay giày vải để có thể tạo ra được một phong cách mà họ cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *