BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI DUVIS

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Duvis

Chuyên mục: Chính sách
Ngày đăng: 21 Tháng Ba, 2023
0 Comment

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Duvis

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là việc cực kỳ quan trọng. Vì vậy chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi thu thập và xử lý thông tin của khách hàng luôn tuân thủ Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng; khi quý khách để lại trên website của chúng tôi.

Mục đích thu thập thông tin

Những thông tin của khách hàng để lại giúp chúng tôi

– Hỗ trợ và tư vấn sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng

– Cung cấp cho khánh hàng những thông tin mới về quy trình dịch vụ, giá thành sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến với khách hàng

Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân do quý khách cung cấp chúng tôi lưu trữ trong thời gian 12 (mười hai) tháng. Hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp; và hoàn toàn tuân thủ theo Chính sách bảo mật thông tin này.

Địa chỉ của Đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DUVIS

Trụ sở: Số 388 đường Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 09.6789.1222

Email: [email protected]

Những người sử dụng và chia sẽ thông tin

Người tiếp cận thông tin cá nhân của quý khách bao gồm” Quản tri website, nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng, và các vị trí quản lý khác trong nội bộ công ty. Sử dụng thông tin cá nhân đúng như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho một đơn vị đối tác, để cùng chúng tôi tiến hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ, cho quý khách khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.

Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật thông tin theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp sản phẩm cho quý khách.

Phương tiện, công cụ phục vụ chỉnh sửa thông tin cá nhân của người dùng

Quý khách truy cập website hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại: 09.6789.1222 gửi nội dung yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của quý khách đã cung cấp.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khác hàng

Duvis luôn tiếp nhận yêu cầu, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, hoặc truy cập website và gửi yêu cầu.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DUVIS sẽ đảm bảo rằng không chia sẽ thông tin cá nhân của quý khách cho tổ chức cá nhân nào khác, ngoại trừ các đơn vị đối tác trực tiếp cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho công trình, dự án, của quý khách.

[wp_reviews_mh]
Liên hệ