Duvis Khai Trương Cơ Sở Dương Quảng Hàm – Sale Off 10% Tất Cả Các Sản Phẩm

Chuyên mục: Tin Duvis
Ngày đăng: 21 Tháng Ba, 2023
0 Comment

“TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIẢM GIÁ SẬP SÀN”

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng cửa hàng mới tại địa chỉ này đã chính thức khai trương và đang mở cửa đón tiếp khách hàng. Để ăn mừng sự kiện này, Duvis xin gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm tại cửa hàng trong thời gian khai trương. Đây là cơ hội để các bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng và chất lượng tốt nhất.
Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất tại cửa hàng Duvis tại Dương Quảng Hàm. Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!

Tưng bừng khai trương cơ sở Dương Quảng Hàm tại địa chỉ: 19 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Từ ngày 20/04/2022 Duvis triển khai chương trình ưu đãi mang tên “TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIẢM GIÁ SẬP SÀN” với ưu đãi cực sâu lên đến 10 %.

Mừng khai trương, chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu cho mình những đôi giày da bò cao cấp, hiện đại với mức giá tốt nhất. Hãng thời trang Duvis triển khai chương trình ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 10% cho tất cả các ngành hàng như:

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ 20/04/2022 đến 25/05/2022

Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng online và offline trên toàn quốc. Không cộng dồn chương trình khuyến mãi.

Hình ảnh cửa hàng

 

 

[wp_reviews_mh]
Liên hệ