Khi nhiệt độ tăng cao, việc mang giày mà không có tất sẽ cảm thấy như được tự do sau nhiều tháng bị đè nặng bởi đôi chân của chúng ta. Nhưng với sự tự do này, một vấn đề mà tất cả chúng ta đều khiếp sợ “mùi”. Những người có mùi hôi chân cũng có thể bị đổ mồ hôi chân. Họ thường gặp cả hai vấn đề quanh năm, không chỉ trong những tháng mùa hè nóng nực. Cho dù bạn đang sử dụng giày đế xuồng, giày bệt hay giày thể thao mà không có tất, đây là một số mẹo thông minh, không tốn kém để giữ cho đôi giày của bạn thơm tho suốt mùa. Giày lười nam công sở. Giày công sở mùa đông nam. Giày mùa hè công sở. Mẹo chọn giày nam công sở. Hãy theo dõi bài viết Duvis dưới đây để biết cách ngăn ngừa giày có mùi và khử mùi giày công sở bằng những thủ thuật đơn giản dưới đây.

Các cách khử mùi giày công sở cho quý ông luôn thơm tho

1. Để khử mùi giày công sở đầu tiên phải rửa chân kỹ lưỡng & mang tất sạch

 • Theo ACFAS, vi khuẩn trên bàn chân của bạn cứ tiếp tục sinh sôi. Vì vậy bạn nên rửa chân hàng ngày bằng xà phòng và nước. Khi bạn đang tắm trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm, hãy thoa xà phòng lên lòng bàn chân và đừng quên thoa ở giữa các ngón chân.
Mẹo 1
Mẹo 1
 • Rửa sạch và khi bạn ra khỏi phòng tắm, hãy nhớ lau khô chân hoàn toàn. Bạn cũng có thể sấy tóc bằng máy sấy tóc để tóc thêm khô. Thêm tất sạch và khô trước khi xỏ chân vào giày nhằm khử mùi giày công sở hiệu quả.

2. Không mang cùng một đôi giày trong hai ngày liên tiếp

 • Tất cả chúng ta đều có một đôi giày đế thô hoàn hảo yêu thích mà chúng ta muốn mặc hàng ngày. Nhưng việc đi cùng một đôi giày hai ngày liên tiếp là một công thức để trở nên bốc mùi.
 • IPFH khuyên rằng nên tránh đi cùng một đôi giày hai ngày liên tiếp để giày có thể bị khô giữa các lần mang. Đây cũng là cách khử mùi giày công sở hiệu quả.
Mẹo 2
Mẹo 2
 • IPFH cũng khuyến nghị nên tháo phần lót trong để giúp giày khô nhanh hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo xoay bộ sưu tập của bạn để không lặp lại nó ngày này qua ngày khác.

3. Sử dụng giấm trắng để khử mùi giày công sở tốt hơn

 • Đúng vậy, thành phần tương tự giúp làm nước sốt salad ngon miệng cũng giúp bạn thoát khỏi ngục tù của sự xấu hổ về giày của chính mình.
 • Làm ướt một chiếc khăn giấy hoặc khăn vải với giấm trắng và thoa đều lên mặt trong của đôi giày của bạn. Giấm là một thành phần kỳ diệu hàng ngày vì nó phá vỡ các hợp chất gây ra mùi khó chịu đó. Và đừng lo lắng, nếu bạn sử dụng quá nhiều. Bạn có thể vò nát một tờ báo và nhét vào trong giày để thấm bớt độ ẩm.
Mẹo 3
Mẹo 3

→ Mẹo chuyên nghiệp: nếu bạn không muốn thay thế mùi hôi chân của mình bằng một mùi hôi khác. Hãy để giấm khô hoàn toàn trước khi dán lại để khử mùi giày công sở hiệu quả.

4. Khử mùi giày công sở bằng cách xoa rượu

 • Đổ một ít cồn vào bình xịt và tạo cho bên trong đôi giày của bạn một làn sương kỳ diệu có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi. Khi hơi ẩm khô đi, sẽ có một làn khói bốc mùi lượn sóng bay lên bầu trời. Hoặc không. Hãy thử cách này để thấy được sự hiệu quả tuyệt đối.

5. Baking soda 

 • Baking soda là một trong những nguyên liệu có những công dụng thần kỳ, dường như vô tận — từ làm sạch bồn tắm đến làm thơm miệng.
 • Thêm cách khử mùi giày công sở của bạn vào danh sách này. Bởi vì một chút rắc và một bộ quần áo qua đêm sẽ loại bỏ mùi khó chịu mà bạn tạo ra khi bạn quên mang tất trong buổi đi bộ buổi sáng. Chỉ cần đừng quên đổ bột trước khi bạn xỏ giày vào lần tiếp theo xung quanh khối.
Mẹo 5
Mẹo 5

6. Bôi bột chân để khử mùi giày công sở

 • Nếu bàn chân của bạn có xu hướng đổ mồ hôi bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào. Thì việc phòng ngừa là điều quan trọng- khử mùi giày công sở. Bột bôi chân có thể giúp hút thêm độ ẩm và giữ cho bàn chân của bạn khô ráo.
 • Nếu bạn sử dụng phấn phủ chân thường xuyên, IPFH khuyến nghị bạn nên lau giữa các ngón chân để loại bỏ độ ẩm dư thừa và loại bỏ sự “đóng cục” của bột.
Mẹo 6
Mẹo 6

7. Sử dụng than bánh

 • Hóa ra, than bánh còn có một công dụng khác ngoài việc nướng bánh mì kẹp thịt – và chúng ta không nói về việc nướng xúc xích. Đúng vậy, hãy nhồi một chiếc tất bằng than củi hoặc vụn tuyết tùng và để trong giày qua đêm.
 • Để khử mùi giày công sở. Bạn sẽ thức dậy với một mùi hương mộc mạc hấp dẫn hơn nhiều so với mùi mồ hôi-giày-thể dục mà bạn để lại tỏa ra trên sàn phòng ngủ.
Mẹo 7
Mẹo 7

8. Sử dụng bình xịt Febreze để khử mùi giày công sở

 • Trong cuộc sống, việc bóp cò một chai vải Febreze có mùi thơm (hoặc không có mùi) rất dễ dàng. Nhưng trong trường hợp này, việc loại khừ mùi hôi giày công sở của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Một vòi xịt đơn giản sẽ làm sạch mùi hôi của ngay cả những trải nghiệm trên máy chạy bộ cường độ cao nhất. Chỉ để lại những cơn bốc hỏa và dấu vết thú vị của mùi hương yêu thích của bạn.
Mẹo 8
Mẹo 8

9. Bông gòn còn có khả năng khử mùi giày công sở

 • Được rồi, chúng tôi thừa nhận điều đó. Chúng tôi vẫn hình dung những cục bông gòn trong một cái lọ đặt trên quầy phòng tắm của bà chúng tôi.
 • Lấy một vài miếng bông gòn và nhỏ vài giọt tinh dầu lên trên, sau đó để chúng bên trong giày qua đêm. Tất nhiên, trừ khi bạn không thích mùi cam quýt nhiều như mùi của đôi chân bạn bị nhét trong tất len ​​cả ngày.

10. Nước chanh pha với nước

 • IPFH nói rằng nước chanh có đặc tính kháng khuẩn. Nó cũng là một chất làm se có thể giúp loại bỏ da chết ở chân. Mặc dù không có nghiên cứu cụ thể nào chỉ ra rằng việc rửa chân bằng dung dịch nước chanh/nước sẽ ngăn ngừa được mùi hôi chân. Nhưng nhiều người vẫn thấy hữu ích khi sử dụng phương pháp này để khừ mùi giày công sở.
Mẹo 10
Mẹo 10

Mẹo chọn giày nam công sở phù hợp

Khi mua sắm giày dép để đưa bạn qua ngày làm việc, ngoài những cân nhắc về nghề nghiệp. Bạn sẽ muốn tính đến các vấn đề thường gặp ở chân:

 • Mẹo chọn giày nam công sở cho bàn chân bẹt: Nếu bạn có bàn chân bẹt, hãy đảm bảo rằng đôi giày làm việc của bạn có khung nâng đỡ. Bạn có thể muốn xem xét giày ổn định như một lựa chọn.
 • Mẹo chọn giày nam công sở có vòm cao: Nếu bạn có vòm chân cao, việc tìm những đôi giày có khả năng hấp thụ sốc tốt hơn có thể hữu ích.
 • Bệnh viêm cân gan chân: Nếu bạn bị viêm cân gan chân, hãy chọn một đôi giày làm việc có vòm nâng đỡ, khả năng hấp thụ sốc phù hợp và linh hoạt.Mẹo chọn giày nam công sở.
 • Giày cao gót: Nếu bạn có giày cao gót, hãy chọn một đôi giày công sở có đế rộng và được làm bằng vật liệu linh hoạt, chẳng hạn như da hoặc vải mềm. Mẹo chọn giày nam công sở.

Khám phá những đôi giày lười nam công sở đang HOT nhất hiện nay

1. Giày lười nam công sở, hàng hiệu, da lộn JM Weston 180 Moccasin

 • Giày lười nam công sở. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đôi giày slip-on sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trên đỉnh thế giới. Thì đây là loại giày lười sẽ giúp bạn. Vì đây là loại giày phổ biến nhất của JM Weston là tour de force của thiết kế giày dép.
 • Yêu cầu với 180 thao tác thủ công cần thiết để lắp ráp mỗi đôi nghe có vẻ hơi quá mức. Nhưng nếu bạn đang đánh giá xếp hạng một đôi giày, bạn sẽ mong đợi mức độ khéo léo đó. Được hàn Goodyear nhằm dễ dàng xử lý và hoàn thành với màu nâu sẫm đậm tuyệt diệu. Đây là đôi giày lười hàng hiệu nam dễ dàng phối cùng những bộ trang phục trang trọng nhất đến trang phục bình thường nhất của bạn. Giày công sở mùa đông nam. Giày mùa hè công sở.
Giày lười nam công sở bằng da JM Weston
Giày lười nam công sở bằng da JM Weston

2. Giày lười nam công sở hàng hiệu chính hãng đẹp Duvis 

 • Giày lười nam hàng hiệu chính hãng Duvis. Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.
 • Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Giày công sở mùa đông nam. Giày mùa hè công sở.
Giày lười tua rua Duvis
Giày lười tua rua Duvis

3. Giày lười nam công sở hàng hiệu chính hãng đẹp “bang for your buck” tốt nhất

 • Các chuyên gia trong việc tạo ra những đôi giày trang trọng có xu hướng bình thường. GH Bass & Co là một trong những thương hiệu được các biên tập viên GQ hâm mộ yêu thích. Và đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những quý ông muốn mua cho mình đôi giày lười da nam đẹp.
 • Đôi giày lười Easy Weejuns của nhãn hiệu này đã trở thành biểu tượng của trang phục nam giới từ những năm 1930. Giày công sở mùa đông nam và giày mùa hè công sở.
Giày lười nam công sở GH Bass & Co
Giày lười nam công sở GH Bass & Co

4. Giày lười nam công sở đẹp, hàng hiệu tốt nhất

 • Gucci – Một trong những tên tuổi lớn nhất của ngành xa xỉ Ý. Gucci là nhãn hiệu thiết kế đầu tiên nghĩ đến khi nghĩ đến giày lười da nam đẹp. Thương hiệu này đã được hình thành nên trong lịch sử 100 năm.
 • Mẫu giày mới nhất trong danh sách. Những đôi giày lười lừng lẫy của Gucci là những đôi giày lười da nam đẹp GG tua rua này. Chúng được đặc trưng bởi thiết kế ốp kết hợp da đen dẻo dai. Với họa tiết GG Supreme mang tính biểu tượng. Được gắn một tua duy nhất để kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Đôi này chắc chắn sẽ thu được nhiều lời khen ngợi. Giày công sở mùa đông nam. Giày mùa hè công sở.
Giày lười nam công sở Gucci
Giày lười nam công sở Gucci

5. Giày lười nam công sở Alden Snuff Suede Tassel

 • Giày lười nam công sở Alden Snuff Suede Tassel được làm thủ công ở Massachusetts. Thiết kế từ da lộn đẹp trên đế ngoài bằng da thoải mái. Bạn sẽ khó tìm được một đôi giày bổ sung hiệu quả hơn cho một chiếc quần jean màu chàm sẫm. Hoặc ngay lập tức nâng một chiếc quần vải lanh màu kem lên thành “quý ông Ý già dặn một cách duyên dáng”. Giày công sở mùa đông nam. Giày mùa hè công sở.
Giày lười nam bằng da Alden
Giày lười nam bằng da Alden

Câu hỏi thường gặp

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan tại đây!

[wp_reviews_mh]
Liên hệ