Bóp tiền nam là vật bất ly thân của mỗi anh chàng. Ai cũng muốn sở hữu cho một chiếc ví da bò chính hãng để thể hiện sự sang trọng lịch lãm của mình. Bên cạnh đó, ví tiền nam còn đồ vật phong thủy cá nhân. Bởi vì ví là nơi cất giữ tiền bạc, giấy tờ quan trọng, là nơi tỏa năng lượng mạnh thu hút may mắn cho người sử dụng. Chính vì thế, những việc nên và không nên khi sử dụng ví đựng tiền, để tránh tiền không cánh mà bay, bạn đã biết chưa. Duvis đã tổng hợp tất cả kinh nghiệm sử dụng bóp tiền nam giúp thu hút tài lộc may mắn. Mời mọi người cùng tìm hiểu nhé. 

Cách sử dụng bóp đựng tiền nam chuẩn phong thủy tránh thất thoát tiền bạc

Theo phong thủy, người ta tin rằng ví đựng tiền ảnh hưởng  đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Để chiếc bóp nam thu hút được nhiều tiền, bạn hãy làm theo các mẹo sau dây 

Để tiền ở tất cả các ngăn có trong ví  

Bạn không nên để trống bất kỳ ngăn nào trong bóp tiền nam. Dù ít hay nhiều, cũng để tiền ở hết các ngăn của ví. Điều này tránh tình trạng các ngăn trong ví trống rỗng làm tiêu tán tài lộc. Và cũng đồng nghĩa giúp chọn tiền bạc và tài lộc của bạn ngày một nhiều lên. Tất nhiên, tình hình tài chính của bạn sẽ ổn định hơn. Bạn cũng có thể để đồng tiền xu cất trong ví . Đấy cũng là một cách thu hút tiền tài của bạn. Vì tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng thu hút nguồn năng lượng cho bóp tiền nam rất tốt.

mẹo phong thủy cho bóp tiền nam
Để tiền ở tất cả các ngăn có trong ví tiền nam

Tuyệt đối không để hóa đơn hoặc những khoản bạn đã chi trả trong bóp đựng tiền nam

Sau khi thanh toán tiền, chúng ta hay có thói quen tiện tay cho luôn hóa đơn vào ví tiền. Để hóa đơn trong bóp là một việc kiêng kỵ và làm giảm khả năng thu hút tài lộc của ví. Hóa đơn là yếu tố gây hao mòn nên nó sẽ tác động phần nào đến tài lộc của bạn, khi bạn cất giữ hóa đơn trong ví. Vậy nên, không cho hóa đơn vào bóp tiền nam sẽ là một quyết định đúng đắn không làm bạn thất vọng. 

Tuyệt đối không để hóa đơn
Tuyệt đối không để hóa đơn trong ví tiền nam

Không dùng ví cũ của người khác 

Ví là nơi lưu giữ năng lượng của chủ nhân. Bởi vậy, khi sử dụng ví đựng tiền cũ, bạn sẽ không biết năng lượng của người chủ cũ là tốt hay xấu. Do đó để năng lượng này không ảnh hưởng đến mình, bạn nên tránh xài lại những mẫu ví nam tuy đẹp nhưng đã qua sử dụng.  

 Tránh mang bóp tiền cũ đem cho

Không dùng lại ví đã qua sử dụng và cũng không mang ví đi cho. Điều này được giải thích ở trên. Nếu không muốn tiền tài giảm sút bị ảnh hưởng xấu thì đừng mang ví đựng tiền mang đi cho người khác. Nếu ví bị bẩn hoặc hỏng thì nên  phục hồi hoặc thay ví mới.

Không mang ví cũ đi cho người khác
Không mang ví cũ đi cho người khác

Sắp xếp lại ví gọn gàng

Bóp tiền nam là phụ kiện đựng được rất nhiều thứ tử tiền đến các loại thẻ, card và các giấy tờ khác. Bạn cần sắp xếp tiền và những giấy tờ cần thiết trong ví một cách thật gọn gàng và ngăn nắp. Việc này thể hiện bạn tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc và sự nghiệp. Hãy làm phẳng những giấy tờ để tráng chiếc vì bị phồng, cộm lên. Và cũng nên vứt bỏ những vật không cần thiết để bóp đựng tiền trở nên thông thoáng hơn. Điều này giúp ví của bạn thu hút được nhiều tiền bạc hơn. 

Cho đồng xu cổ vào bóp để lấy may

Cho một đồng xu cổ vào bóp tiền nam là để thu hút may mắn về tiền bạc. Vì đông tiền xu mang năng lượng Kim, có tác dụng thu hút tài lộc. Bạn hãy xâu một chuỗi 3 đồng xu thời cổ vào một sợi ruy băng đỏ. Sau đó, bạn đặt chúng vào ngăn trong ví đựng tiền của mình. Hãy thử nhé

Không để ảnh người khác trong ví

Mọi người thường hay để ảnh ai đó quan trọng đối với bản thân trong ví. Tuy nhiên, điều đó đã làm ảnh hưởng đến khả năng hút tài lộc của mình. Bởi vì hình ảnh ai đó cũng có mang một nguồn năng lượng và vật khí nhất định. Điều này không hoàn toàn xấu. Cho nên bạn có thể cân nhắc khi để ảnh ai đó vào bóp tiền của mình. 

Sắp xếp ví gọn gàng

Tôn trọng bóp tiền nam của mình

Chúng ta nên cất giữ bảo vệ ví tiền đặc biệt những ví da bò chính hãng. Chúng ta không nên vứt ví trên sàn nhà, đặc biệt là trên sàn nhà vệ sinh, hoặc vứt lung tung mọi nơi trong nhà. Lâu lâu vệ sinh ví da và mang tất cả những thứ linh tính không cần thiết ra khỏi chiếc ví. Bạn cũng có thể dùng dưỡng đối với ví da bò chính hãng để ví luôn mới. Điều này cũng rất quan trọng trọng việc thu hút vận khí tốt cho người dùng ví. 

Chú ý đến kích thước của ví đựng tiền

Bạn nên chọn những chiếc ví vừa vặn. Những chiếc bóp quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho việc lấy và cất giữ tiền. Không những vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu hút tài lộc của chiếc ví. Bạn có thể chọn ví gấp hoặc ví thẳng phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như sự tiện lợi sử dụng. 

Màu sắc ví ảnh hưởng đến tài lộc 

Người mệnh kim: Lựa chọn những mẫu  ví nam đẹp có màu vàng hoặc màu trắng và tránh những chiếc ví có màu hồng, đỏ nhé.

Mệnh mộc: Bóp tiền nam có tông màu xanh, xanh đen hay màu đen cũng giúp người mệnh mộc thu hút tài lộc hơn. Người mệnh mộc tránh màu trắng bởi màu trắng là màu tương khắc sẽ làm hao hụt tài lộc đó.

mẫu ví tiền nam phong thủy đẹp
Màu sắc của mẫu ví tiền nam da bò đẹp phù hợp mệnh Thổ

Mệnh hỏa: Người mệnh hỏa lựa chọn chiếc ví có màu xanh, hồng, đỏ. Và không nên dùng ví màu đen nếu không muốn đen cả năm.

Mệnh thổ: Đỏ, hồng, vàng, vàng đất chính là màu sắc hợp phong thủy những người mệnh thổ. Vậy không nên chọn những chiếc ví màu xanh dù có có đẹp đến mấy nhé

Mệnh thủy: Màu đen là màu tượng trưng cho mệnh thủy. Người mệnh Thủy xài ví đen sẽ thu hút tiền của như nước. Tương khắc với mệnh thủy là màu vàng. Vậy tránh xa ví màu  vàng đất nhé. 

 Mệnh gì mang theo đấy sẽ may mắn hơn

Nếu bạn cũng đang không biết  “bỏ gì vào ví theo mệnh” để thu hút tiền tài và may mắn. Duvis sẽ mách bạn các món đồ sau:

Mệnh hỏa: Mang theo gỗ

Gỗ từ cây đang sống là yếu tố giúp thu hút cát lợi cho người mệnh Hỏa. Để người mệnh Hỏa may mắn và vững chãi hơn, bạn nên lấy gỗ cho vào ví của mình nhé.  

Mệnh mộc: Mang theo muối

Muối trắng là món đồ hợp phong thuỷ với mệnh Mộc. Do đó bạn có thể bỏ muối trắng để dưỡng mệnh rất tốt. Tiền tài sẽ tự chui vào bóp tiền nam của bạn. Muối được coi là lá bùa thu hút tài lộc cực hiệu nghiệm cho mệnh Mộc. Bạn đừng ngần ngại mang muối trong ví  nhé.

Mệnh kim: Mang theo đất

Đất đại diện cho mệnh Thổ, giúp cho năng lượng của mệnh Kim trở nên tốt hơn, cũng như thu hút nhiều tiền tài may mắn. Hãy cho ít đất trong ví đựng tiền của người mệnh Kim. Ví tiền sẽ thúc đẩy hưng vượng phát tài phát lộc. 

Mệnh thủy: Mang theo bạc

Nếu bạn phân vân không biết người mệnh Thủy bỏ gì vào ví để tăng tiền bạc may mắn.Bạc là câu trả lời cho bạn. Bạc có thể bỏ những phụ kiện bạc nhỏ  để vào bóp tiền nam của mình. 

Mệnh thổ: Mang theo diêm hoặc bật lửa

Không phải tự nhiên người mệnh Thổ mang theo diêm hoặc bật lửa. Bởi đây là những món đồ không chỉ giúp thu hút tiền bạc, may mắn mà còn giúp họ suôn sẻ hơn trong đường tình duyên.

mẫu ví tiền nam da bò chính hãng đẹp
Chọn màu cho ví da bò nam đẹp hợp mệnh

Lời kết 

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng bóp tiền nam giúp thu hút tiền bạc, giàu có và may mắn cho chủ nhân của nó. Hy vọng, những chia sẻ này bạn sẽ thích và áp dụng cho bản thân. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn mẫu ví da bò nam đẹp chính hãng , hãy liên hệ Duvis để nhân viên tư vấn cho bạn nhé. Duvis  cam kết bán sản phẩm da thật 100%, mẫu mã thiết kế chuẩn hàng hiệu. 

Hệ thống chuỗi cửa hàng Duvis

Hệ thống cửa hàng Hà Nội 

Cơ Sở 1: 130 Khâm Thiên – Đống Đa – HN

Cơ Sở 2: Số 2 Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội (Cột T51 Hướng ra bến xe Nước Ngầm)

Cơ Sở 3: Số 388 – Nguyễn Trãi, Phùng Khoang, Hà Nội (Cạnh cổng chợ Phùng Khoang) 

Cơ Sở 4: 19 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 5: 164 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở 6: 19 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hệ thống cửa hàng Hồ Chí Minh

Cơ Sở 1: 604 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP HCM

Cửa hàng Hưng Yên 

Cơ Sở 1: Đa Ngưu, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

[wp_reviews_mh]
Liên hệ