Như câu ngạn ngữ xưa: “Nếu chiếc giày vừa vặn, hãy mang nó”. Bạn sẽ biết ngay một chiếc áo sơ mi có quá chật hay một chiếc áo khoác quá ngắn. Nhưng bạn có thể không chắc rằng bạn sẽ có thể mang giày thoải mái cho đến khi chúng bị thủng, sau đó bạn không thể trả lại chúng nữa. Để tránh những rủi ro và lãng phí tiền bạc, tốt nhất bạn nên làm mọi việc ngay từ đầu bằng cách học cách đi giày vừa vặn nhất. Đặc biệt khi bạn mang giày lười, thì việc chọn size giày lười nam chuẩn rất quan trọng về thẩm mỹ lẫn sự thoải mái trong bạn. Hướng dẫn bạn phối đồ nam với giày lười. Cách buộc dây giày lười nam. Các loại giày lười da nam.

10 mẹo cần thiết chọn size giày lười nam để có được đôi giày vừa vặn nhất

1. Nhận kích thước, size giày lười nam chuyên nghiệp

Khuyến nghị đầu tiên để có được đôi giày vừa vặn là đến cửa hàng giày và được đo chân size giày lười nam một cách chuyên nghiệp. Một số cửa hàng trực tuyến cho phép bạn in mẫu giấy để đo chân tại nhà. Nhưng độ chính xác có thể kém tùy thuộc vào việc bạn đã in đúng hay chưa và đôi khi bạn cần phải dán hai tờ giấy lại với nhau. Cách xử lý giày lười nam bị rộng.

Đôi giày uốn cong theo quả bóng bàn chân của bạn, làm cho chiều dài vòm chân trở thành một phép đo size giày lười nam quan trọng
Đôi giày uốn cong theo quả bóng bàn chân của bạn, làm cho chiều dài vòm chân trở thành một phép đo size giày lười nam quan trọng
Cỡ giày lười nam chuyên nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu và quốc gia sản xuất. Cỡ giày lười nam tại Việt Nam có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu và mẫu giày. Đa số cỡ giày nam được đo bằng chiều dài của bàn chân.

Để đo chính xác thì bạn nên đo từ phần đầu ngón đến phần gót chân. Kích cỡ giày nam thông thường là từ size 38 đến 46. Tuy nhiên, các thương hiệu có thể có kích cỡ riêng và khác nhau. Vậy nên, cách tốt nhất chính là nên thử giày trực tiếp để đảm bảo được sự thoải mái và vừa vặn cho bạn.

2. Lắng nghe lời khuyên của chuyên gia về việc chọn size giày lười nam

Tại sao chúng ta cố chấp khăng khăng rằng chúng ta biết mình mặc cỡ nào ngay cả khi các số đo nói khác đi. Trên thực tế, con số được đóng trên giày có nghĩa là ít hơn so với thực tế. Nếu nhân viên tại một cửa hàng giày nói với bạn rằng bạn là người cỡ 9 chứ không phải 9,5 như bạn nghĩ thì không có lý do gì để không để ý đến sự khôn ngoan của họ, phải không? Cách xử lý giày lười nam bị rộng.

3. Thử chọn size giày lười nam vào buổi chiều

Đo hoặc thử giày mới vào cuối ngày làm việc của bạn
Đo hoặc thử giày mới vào cuối ngày làm việc của bạn

Bàn chân không chỉ thay đổi trong thời gian dài mà còn biến động về kích thước mỗi ngày. Sau khi bạn đã đứng và đi trong nhiều giờ, chúng sẽ to hơn. Vì vậy tốt nhất bạn nên đo và thử giày vào cuối buổi chiều.

Nếu giày vừa vặn thì khi chân bạn ở kích thước tối đa, chúng chắc chắn sẽ vừa khi chân bạn ở mức nhỏ nhất vào buổi sáng. 

4. Kích thước cho bàn chân không đồng đều

Cũng giống như vai của bạn có thể không chính xác bằng nhau, bàn chân của bạn cũng sẽ có kích thước khác nhau

Một trong những điều thú vị về trang phục nam giới là cơ thể không hoàn toàn cân xứng. Vai phải có thể thấp hơn một chút so với trái hoặc cánh tay trái dài hơn một chút so với bên phải.

Tương tự, 60% số người có một bàn chân lớn hơn bàn chân còn lại, thường là bàn chân bên trái. Nếu con số này chênh lệch tới một nửa kích thước, bạn sẽ chọn size giày lười nam bằng cách mua kích thước lớn hơn thay vì chật chội bàn chân lớn hơn của mình. Nếu sự khác biệt lớn hơn, bạn có thể buộc phải mua hai đôi giày hoặc đi mua riêng.

5. Tìm hiểu loại cuối cùng phù hợp với bạn nhất

Hình thức xác định hình dạng tổng thể của một đôi giày khi nó được tạo ra, từ mũi đến toàn bộ phần trên. Một số kéo dài có thể dài với ngón chân nhọn và vừa vặn. Những người khác có thể tròn hơn và rộng rãi hơn. Dựa trên việc biết hình dạng bàn chân của bạn, hãy chọn những đôi chân vừa vặn nhất. Chọn size giày lười nam. Cách xử lý giày lười nam bị rộng.

6. Chú ý đến bảng chữ cái chiều rộng size giày lười nam

Hãy để ý xem thương hiệu nào có giày với nhiều độ rộng khác nhau nếu bàn chân của bạn rộng hơn hoặc hẹp hơn mức trung bình. Trong giày nam, chữ D chỉ chiều rộng trung bình. Chân rộng hơn được biểu thị bằng chữ E, EE hoặc EEE. Ngược lại, C, B và A cho biết kích thước hẹp đến cực hẹp.

Có một số kích thước chiều rộng, mỗi kích thước được ký hiệu bằng một chữ cái AE
Có một số kích thước chiều rộng, mỗi kích thước được ký hiệu bằng một chữ cái AE

Nếu bạn mới mua giày công sở, bạn có thể chỉ mua dựa trên số size của mình và bỏ qua các tùy chọn chiều rộng.

Nhưng khi bạn đã có được chiều rộng của mình, bạn cũng nên sử dụng chữ cái chiều rộng của mình. Thật không may, nhiều thương hiệu sẽ cung cấp giày chỉ trong một phạm vi giới hạn. Có lẽ là C, D và E, nếu bạn may mắn vì họ cần nhắm đến phần lớn người mua. Nếu bạn nằm ngoài phạm vi, hãy tìm một thương hiệu khác. Cách xử lý giày lười nam bị rộng.

7. Nhận ra rằng kích thước size giày lười nam không nhất quán giữa các thương hiệu

Như Sven Raphael Schneider đã chỉ ra trước đây , bảng chữ cái chiều rộng được cung cấp bởi các thương hiệu có thể được tiêu chuẩn hóa hoặc không; điều này đúng với việc định cỡ giày nói chung. Giày công sở của nam giới có cùng sự không nhất quán mặc dù kích cỡ giày được cho là phù hợp với các số đo cụ thể.

Ví dụ, nếu chân của bạn có kích thước 10 inch, thì nó được cho là vừa vặn với kích thước 8. Tuy nhiên, bạn có thể đã có kinh nghiệm khi số 10 của SuitSupply không bằng chiều dài của số 10 của Meermin hoặc công ty khác. Mặc dù chúng không phải là giày công sở, nhưng những đôi bốt cao su chống thấm nước của LL Bean nổi tiếng là khó định cỡ, có kích thước lớn hơn một vài cỡ so với kích cỡ bình thường. Chọn size giày lười nam. Cách xử lý giày lười nam bị rộng.

8. Mua chất lượng tốt nhất mà bạn có thể chi trả

Theo quy luật, những đôi giày đắt tiền hơn sẽ vừa vặn hơn do chất liệu và kiểu dáng chất lượng cao hơn. Những sản phẩm được sản xuất hàng loạt hoặc rẻ hơn sẽ trải qua các biến thể sản xuất ngay cả trong cùng một kích thước. Các thương hiệu đắt tiền hơn sẽ kiểm soát chất lượng tốt hơn và do đó định cỡ phù hợp hơn. Về lâu dài, bạn sẽ có được một đôi giày để mang trong nhiều thập kỷ với việc chăm sóc và thay thế đế đúng cách. Chọn size giày lười nam.

Bạn có thể mua tại Duvis – Hà Nội để có được cho mình size giày lười nam phù hợp.

Duvis – Giày lười nam hàng hiệu ở Hà Nội
Duvis – Giày lười nam hàng hiệu ở Hà Nội

9. Cân nhắc loại giày

Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ cần giảm kích thước khi đi giày lười. Việc không có dây buộc cũng có nghĩa là bạn đang phụ thuộc vào độ vừa khít để giữ cho chúng không bị rơi ra. Một yếu tố bổ sung là chất liệu chúng được làm bằng.Da bê dày và chắc hơn một chút so với da lộn. Vì vậy, giày lười da lộn của bạn có thể là loại giày có kích thước nhỏ nhất mà bạn sở hữu, thấp hơn một nửa so với giày có ren.

Mặt khác, với những đôi giày bốt, như giày balmoral. Lớn hơn nửa cỡ thường không phải là vấn đề. Vì phần da quanh mắt cá chân của bạn giúp chân bạn không bị trượt ra ngoài (và bạn có thể muốn đi tất dày hơn). Chọn size giày lười nam.

Giày lười sẽ phù hợp khác với giày buộc dây
Giày lười sẽ phù hợp khác với giày buộc dây

10. Đừng dựa vào việc kéo giãn giày

 

Máy kéo giãn giày tự làm không phải là phương pháp chữa trị cho những đôi giày quá khổ
Máy kéo giãn giày tự làm

Mặt khác, tránh sai lầm ngược lại là mua giày quá chật chỉ vì bạn thích chúng. Bạn cũng có thể mang những đôi giày chật đến một thợ cobbler để kéo giãn, và họ sẽ sử dụng một chiếc máy tương tự và đặt chúng trong một tuần.

Một mẹo tự làm khác là đi lại trong đôi giày trong khi mang hai đôi (hoặc một đôi tất dày). Tất cả những điều này đều có những kết quả hạn chế. Chúng có thể làm đẩy nhanh thời kỳ hỏng hóc của một đôi giày đã vừa vặn. Nhưng chúng chỉ là những biện pháp tuyệt vọng đối với một đôi quá chật. Có thể có một lợi ích rất nhỏ về kích thước khi kéo dài, và cuối cùng sẽ rất lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức. Thực sự không có gì thay thế cho sự phù hợp trong thời gian đầu. Chọn size giày lười nam.

Có thể bạn quan tâm:

Các loại giày lười da nam thương hiệu kiểu mới chính hãng đẹp phổ biến nhất

1. Gucci

Vua giày lười nam thương hiệu kiểu mới chính hãng đẹp không thể tranh cãi chính là Gucci. Nếu bạn đã yêu thích thiết kế và muốn đầu tư vào một đôi có thiết kế riêng, Gucci là gợi ý hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể mua chúng tại Mytheresa và Harvey Nichols. Các loại giày lười da nam.

Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Gucci
Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Gucci

Với Gucci, bạn có thể chọn giữa những đôi giày lười nam công sở cổ điển với phần gót nhỏ. Hoặc giữ nó cổ điển với kiểu dáng ngựa đặc trưng của họ. Dòng sản phẩm dành cho nam giới của Gucci bao gồm đôi giày lười nhung Jordaan nổi tiếng là thứ cần phải có cho trang phục buổi tối.

2. Duvis

Giày lười nam thương hiệu kiểu mới cao cấp chính hãng Duvis. Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Các loại giày lười da nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Giày lười nam hot Hà Nội.

Giày lười nam công sở Duvis
Giày lười nam công sở Duvis

3. Prada

Đối với những đôi giày lười nam công sở kiểu dáng đẹp và tối giản, không đâu xa hơn Prada. Nhà mốt sang trọng của Ý có cách tiếp cận đơn giản hơn với giày lười của họ hơn là Gucci. Các loại giày lười da nam.

Trong số các loại giày phổ biến nhất của họ là giày đế xuồng nâng cao sẵn sàng cho thời trang dạo phố của họ. Đôi giày lười ‘Monolith’ có logo hình tam giác đặc trưng của Prada và phần đế lấy cảm hứng từ giày chiến đấu, mang đến cho đôi giày cổ điển này một nét hiện đại.

Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Prada
Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Prada

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày lười nam công sở mới, đôi giày lười satin đính pha lê của Prada sẽ giúp bạn trở lại bốn con số. Giày lười nam đẹp thiếu niên.

4. Cole Haan

Một trong những lựa chọn thương hiệu tầm trung yêu thích của quý ông là Cole Haan. Thương hiệu giày của Mỹ cung cấp giày lười cho cả nam và nữ, tập trung vào những kiểu dáng giản dị và thoải mái hơn. Giày lười nam thương hiệu kiểu mới.

Có sẵn tại Zappos, giày lười ‘Cloud Feel Weekender’ của Cole Haan là phong cách cuối tuần hoàn hảo và là đôi bạn sẽ sử dụng trong suốt mùa hè. Các loại giày lười da nam.

Giày lười nam hàng hiệu chính hãng Cole Haan
Giày lười nam hàng hiệu chính hãng Cole Haan

5. Salvatore Ferragamo

Giày lười nam công sở. Khi nói đến giày dép cổ điển của Ý, Salvatore Ferragamo luôn đứng đầu danh sách của quý ông. Có sẵn tại Bloomingdale’s, giày lười của họ là một trong số những đôi giày đơn giản nhất mà bạn sẽ tìm thấy từ bất kỳ nhà thiết kế sang trọng nào. Giày lười nam thương hiệu kiểu mới. Các loại giày lười da nam.

Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Ferragamo
Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Ferragamo

Họa tiết ‘Gancini’ của Ferragamo xuất hiện trên khắp các đường viền, cùng với tua rua không thường xuyên trên các thiết kế tối giản hơn.

6. Louis Vuitton

Louis Vuitton có thể không phải là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến khi mua giày lười nam công sở. Nhưng giày của họ nhanh chóng trở thành món hàng bán chạy nhất của nhà mốt. Các loại giày lười da nam.

Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Louis Vuitton
Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Louis Vuitton

Giày lười đã xuất hiện trong một số bộ sưu tập gần đây của hãng, bao gồm cả phạm vi LV X NBA. Những đôi giày lười từ bộ sưu tập này kết hợp da bò vân nổi với họa tiết Monogram mang tính biểu tượng của nhà mốt. Giày lười nam thương hiệu kiểu mới.

7. Dr Martens

Mặc dù Dr Martens được biết đến với những đôi bốt chiến đấu đồng nghĩa của họ. Nhưng thương hiệu Anh Quốc đang tạo ra một tuyên bố với những đôi giày đế bệt của họ. Giày lười nam da màu. Các loại giày lười da nam.

Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Dr Martens
Giày lười nam thương hiệu kiểu mới Dr Martens

Những đôi giày này dành cho những anh chàng hoặc cô nàng thích giữ cho tủ đồ của họ bóng bẩy và tối giản, nhưng mang lại cảm giác rock chic. Giày lười nam thương hiệu kiểu mới.

Nếu bạn có một đôi giày Doc Martens trong tủ quần áo của mình, bạn cũng sẽ muốn chọn một đôi giày lười của họ. Giày lười ‘Adrian’ unisex là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của họ.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn bạn cách buộc dây giày lười nam nhanh nhất

Đối với hầu hết các hoạt động thông thường. Điều quan trọng là phải có một nút thắt không bị bung ra, giúp giày của bạn an toàn và có nơ gọn gàng và chính giữa. Dưới đây là bốn kỹ thuật nối viền phổ biến. Mỗi kỹ thuật có một biến thể nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 • Nút ren giày tiêu chuẩn

Cách buộc dây giày lười nam đầu tiên là nút ren giày tiêu chuẩn. Mặc dù một nút thắt dây giày tiêu chuẩn sẽ không nhất thiết đảm bảo một đôi giày chạy an toàn nhất. Nhưng nó hoàn hảo cho những cú đá thông thường. Phương pháp thắt nút đơn này hoạt động tốt. Giày lười nam họa tiết hot.

Cách thắt nút chuẩn cho giày:

 1. Bắt chéo các dây buộc để tạo thành một “X.”
 2. Quấn ren trên cùng dưới ren dưới và kéo qua.
 3. Tạo một vòng lặp với một đầu của dây giày.
 4. Quấn phần ren còn lại xung quanh vòng lặp một lần.
 5. Làm một vòng nhỏ khác với phần ren đã quấn và kéo nó qua “lỗ” ở giữa.

→ Phương pháp này còn được gọi là “thắt nút, thắt nút và kéo” và rất có thể đó là cách dây giày lười nam ngày nay.

 • Nút thắt dây giày hai vòng (AKA “Bunny Ears”)

Cách buộc dây giày lười nam thứ hai là nút thắt dây giày hai vòng. Một cách thắt nút tiêu chuẩn khác cho việc đi giày bình thường, nút thắt hai vòng. Hay còn được gọi là nút “tai thỏ”, là phương pháp mà nhiều trẻ học lần đầu. Thật dễ dàng để dạy và học, nhưng nó không phải lúc nào cũng là cách nhanh nhất.

Cách buộc dây giày lười nam bằng nút thắt hai vòng:

 1. Bắt chéo các dây buộc để tạo thành một “X.”
 2. Quấn ren trên cùng dưới ren dưới và kéo qua.
 3. Tạo một vòng lặp với mỗi đầu của dây giày “tai thỏ”.
 4. Băng qua chúng và kéo một vòng qua “lỗ”.
 5. Kéo chặt bằng cách giữ từng vòng ở trên cùng.

→ Mẹo: Ngoài việc mất nhiều thời gian hơn, nhược điểm lớn nhất ở đây là rất dễ kết thúc bằng một chiếc nơ lệch lạc và lộn xộn. Nếu điều này làm phiền bạn, hãy từ từ và kết thúc bằng một lực kéo thật chặt.

 • Nút thắt dây giày bằng nơ tốt hơn

Cách thắt nơ giày lười nam thứ ba là nút thắt dây giày bằng nơ. Phong cách này là một biến thể của nút thắt dây giày tiêu chuẩn với một bước khác nhau. Thay vì quấn dây giày thứ hai quanh vòng một lần, hãy quấn nó hai lần. Tất cả các bước khác đều giống với nút thắt tiêu chuẩn. Giày lười nam họa tiết hot.

Cách buộc dây giày lười nam đẹp hơn cho đôi giày của bạn:

 1. Bắt chéo các dây buộc để tạo thành một “X.”
 2. Quấn ren trên cùng dưới ren dưới và kéo qua.
 3. Tạo một vòng lặp với một đầu của dây giày.
 4. Quấn vòng ren còn lại hai vòng.
 5. Làm một vòng nhỏ khác với phần ren đã quấn và kéo nó qua “lỗ” ở giữa.
 • Nút thắt dây giày đôi nơ

Cách thắt nơ giày lười nam thứ tư là nút thắt dây giày đôi nơ. Vòng lặp này là một biến thể khác của phương pháp thắt dây tiêu chuẩn với một bước bổ sung để tăng cường bảo mật cho nút thắt. Đây là một vòng lặp tốt để sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn để tránh việc dây buộc của bạn bị hoàn tác.

Cách buộc dây giày lười nam bằng nút thắt nơ đôi:

 1. Bắt chéo các dây buộc để tạo thành một “X.”
 2. Quấn ren trên cùng dưới ren dưới và kéo qua.
 3. Tạo một vòng lặp với một đầu của dây giày.
 4. Quấn phần ren còn lại xung quanh vòng lặp một lần.
 5. Làm một vòng nhỏ khác với phần ren đã quấn và kéo nó qua “lỗ” ở giữa.
 6. Kết thúc bằng cách vượt qua hai vòng và quấn một vòng dưới vòng kia và kéo nó qua.

→ Mẹo: Đây là một phương pháp – cách buộc dây giày lười nam dây tuyệt vời khi sử dụng dây giày tổng hợp hoặc có phủ, có thể khiến nút thắt dễ bị tuột hơn.

5 cách phối đồ nam với giày lười mang đậm phong cách cho quý ông

1. Phối đồ nam cùng giày lười với vest tây thanh lịch

Phối đồ nam cùng giày lười nam kết hợp với quần vest tây tạo nên một phong cách thanh lịch, lịch sự và sang trọng. Tùy thuộc vào màu sắc của vest, bạn có thể lựa chọn giày lười tông màu đen, nâu đậm hoặc burgundy để tạo sự hài hòa. Và nên chọn những giày với thiết kế đơn giản để tạo sự tinh tế và chuyên nghiệp.

Phối giày lười nam với set áo vest quần tây  tạo nên phong cách sang trọng, lịch lãm. Nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động. Phong cách này giúp quý ông tự tin và cuốn hút hơn. Có thể diện đi làm, đi chơi và dự tiệc.

nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho phong cách của mình. Bạn có thể lựa chọn giày lười với màu sắc đặc biệt. Hoặc hoạt tiết nhưng bạn nên nhớ không được rực rỡ hay kết hợp quá nhiều màu sắc. Nhằm tránh tạo thành một phong cách khó chịu.

Phối giày lười nam với vest
Phối giày lười nam với vest

Lưu ý rằng sự kết hợp này rất khó trong việc chọn quần và giày. Để tránh lạc lõng và choáng ngợp, các chàng trai hãy chọn những chiếc quần có gam màu trung tính và giày nam có thiết kế đơn giản. Ít chi tiết với màu sắc phù hợp với màu của quần.

2. Phối đồ nam cùng giày lười nam với quần short

Phối đồ nam với giày lười nam với quần short là một cách đơn giản mà hiệu quả. Chúng mang đến phong cách trẻ trung, năng động cho người mặc nên rất được ưa chuộng. Chỉ cần set đồ gồm áo phông, quần short và giày thể thao nam là các chàng trai có thể tự tin bước ra phố hay dạo phố.

Các loai quần short phổ biến như denim hay kaki đều có thể kết hợp tốt với giày lười. Bên cạnh đó, bạn muốn tạo sự cân đối và hài hòa thì nên chọn quần short vừa vặn, không quá ôm hoặc quá rộng. Và bạn cũng nên chú ý đến sự phù hợp với hoàn cảnh, từ dạo phố đến đi du lịch hay đi tiệc.

Phong cách sang chảnh
Phong cách sang chảnh

Khi phối giày lười nam với quần short, bạn cần lưu ý đến màu sắc của quần áo và giày. Nên lựa chọn hài hòa hoặc có sự đồng điệu ton-sur-ton giữa màu quần áo và màu giày thể thao nam.

3. Phối đồ nam cùng giày lười nam với quần kaki

Quần kaki mang lại cảm giác khỏe khoắn khi kết hợp với giày lười. Đây chính là một sự kết hợp tuyệt vời, tạo nên một phong cách rất nam tính, lịch lãm và thời trang. Có thể kết hợp quần kaki với giày lười nam ở nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, xám hay trắng để tạo sự hài hòa và cân đối cho trang phục.

Muốn tạo sự cân đối và phong cách bạn có thể chọn giày lười đơn giản với màu sắc và thiết kế đơn giản. Nếu muốn nổi bật cho trang phục bạn có thể chọn giày có họa tiết nhưng không quá rực rỡ. Và bạn cũng không được kết hợp quá nhiều màu sắc để tránh tạo một phong cách khó chịu.

Phối giày lười nam với quần kaki
Phối giày lười nam với quần kaki

Gợi ý là hãy chọn những đôi giày lười đơn giản và nhiều chi tiết để tránh làm quá. Ngoài ra, màu giày và màu quần phải tương phản sáng tối thì mới đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sự phù hợp của giày lười với quần kaki. Bạn phải đảm bảo quần có chiều dài phù hợp và phối đồ với áo sơ mi hoặc áo thun để tạo sự cân đối cho trang phục.

4. Phối đồ nam cùng giày lười nam với quần jean

Giày lười nam phù hợp với cả quần jean cổ điển và hiện đại. Đây là cách phối giày lười nam với những bộ trang phục yêu thích của nam giới. Bởi lẽ, set trang phục này mang đến cho người mặc vẻ ngoài thanh lịch. Nhưng vẫn khỏe khoắn và năng động. Đây là phong cách mà hầu hết nam giới hướng tới.

Phong cách phóng khoáng
Phong cách phóng khoáng

Set đồ quần jean, áo sơ mi trắng hay áo phông kết hợp giày lười nam. Là set đồ đơn giản nhưng rất cổ điển. Khi kết hợp set đồ này, các chàng nên chọn quần skinny jeans và giày lười có nhiều chi tiết hay logo nổi bật. Trong đó quần jean xắn gấu mix cùng giày thể thao nam mang đến sự khỏe khoắn, năng động.

Nếu chiều cao khiêm tốn một chút, hãy ưu tiên những đôi giày lười có phần đệm gót. Kiểu giày lười này không chỉ giúp cải thiện vóc dáng mà còn giúp tôn dáng và mặc đẹp hơn.

5. Phối đồ nam cùng giày lười nam với quần jogger

Nhắc đến cách phối đồ với giày lười nam không thể không nhắc đến quần jogger. Một chiếc quần jogger kết hợp với giày lười nam sẽ tạo nên một set đồ hoàn hảo.

Đây là một sự kết hợp thời trang phù hợp với xu hướng hiện đại và đang được ưa chuộng bởi nhiều chàng trai. Quần có kiểu dáng rộng rãi, thoải mái và đa dạng về màu sắc có thể phối với giày lười nam. Nó sẽ tạo nên một phong cách trẻ trung, năng động và thời trang.

Phối giày lười nam với quần jokers
Phối giày lười nam với quần jokers

Câu hỏi thường gặp

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

[wp_reviews_mh]
Liên hệ