Các thiết kế như giày nam, desert boots, sneaker boots, giày thể thao, giày lười… đều có lịch sử lâu đời hàng trăm năm. Chúng đã ăn sâu vào ý thức của nam giới đến mức khó có thể tưởng tượng được. Những đôi giày này vẫn đang phát triển. Những phong cách mới vẫn tiếp tục xuất hiện cho đến tận ngày nay. Hãy cùng Duvis khám phá bài viết dưới đây nhé!

Những lựa chọn hàng đầu về giày nam của phái mạnh

1. Sneaker Boots – giày nam thể thao

 • Sneaker boots – Giày nam thể thao là một lựa chọn giày dép tuyệt vời cho nam. Để sử dụng hàng ngày trong những tháng lạnh hơn, ẩm ướt hơn trong năm. Chọn đúng và chúng sẽ phù hợp với tất cả các loại trang phục thông thường. Chúng mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và thời trang. Đồng thời là những phần bổ sung tốt nhất cho cùng loại. Hãy nghĩ đến quần dài, áo khoác kiểu và áo khoác phao.
 • Có vô số phiên bản ngoài kia, nhưng một số thương hiệu giày thể thao chính cần kể đến. Bao gồm Nike, Hoka One One, Adidas Terrex và Salomon. Những nhãn hiệu này tạo ra những đôi sneaker boots – giày nam thể thao. Cân bằng giữa hiệu suất, phong cách và tính thực tế. Thường kết hợp các vật liệu kỹ thuật giúp chúng chịu được thời tiết, thoải mái và bền hơn.
Giày lười nam kiểu thể thao Duvis
Giày lười nam kiểu thể thao Duvis
Nike SFB 6″ Leather
Nike SFB 6″ Leather

2. Giày nam Sneaker-Sole Boots

 • Nếu bạn thích ý tưởng về sneaker boots – giày thể thao từ góc độ thoải mái. Nhưng bạn thích kiểu dáng cổ điển của bốt truyền thống, thì sneaker-sole boots có thể là lựa chọn tốt nhất. Loại giày kết hợp này tận dụng những gì tốt nhất. Với phần trên giống như ủng cổ điển với phần đế thoải mái của giày thể thao.
 • Chúng là một lựa chọn tốt hàng ngày cho những người thường xuyên đi lại. Vẻ ngoài giản dị của chúng khiến chúng cực kỳ dễ tạo kiểu.
 • Giày nam sneaker-sole boots rất phù hợp với trang phục giản dị hàng ngày. Với chất liệu linh hoạt như da nâu, bạn có thể kết hợp chúng với mọi thứ. Từ quần jean và áo phông cho đến quần chinos và áo sơ mi Oxford. Bạn thậm chí có thể mặc chúng với đồ may đo nếu bạn chọn đúng.
Canhoso Brown Calf Leather Hiker Boots
Canhoso Brown Calf Leather Hiker Boots
Velasca Brisàcch Boot
Velasca Brisàcch Boot

3. Desert boots

 • Giày nam desert boots là một trong những loại giày mang tính biểu tượng, vượt thời gian và linh hoạt nhất. Thật dễ dàng để tạo kiểu và phù hợp để phối đồ một cách dễ dàng.
 • Loại giày desert boots kết hợp này có phần trên dễ nhận biết ngay lập tức của desert boots. Đường cắt ở giữa, mũi tròn, lỗ xỏ dây đôi – và gắn nó lên trên một đế có rãnh vấu để cải thiện độ bám và hỗ trợ.
 • Có một vài công ty sản xuất dersert boots, nhưng Clarks sẽ luôn là bản gốc và tốt nhất. Thương hiệu Anh gọi phiên bản giày của mình là Desert Rock. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho bản gốc.
Kleman Cagna V Chunky sole khaki suede boots
Kleman Cagna V Chunky sole khaki suede boots
Clarks Desert Rock Black Suede
Clarks Desert Rock Black Suede

4. Giày lười nam da bò

 • Giày lười có thể chỉ là giày thông thường. Nó phù hợp với hầu hết mọi thứ, dễ dàng phối đồ khi ra ngoài. Một đôi giày lười có thể nâng tầm hầu hết mọi trang phục thông thường khi được mang thay cho giày thể thao. Nới lỏng bất kỳ kiểu dáng phù hợp nào khi được mang thay cho giày công sở.
 • Giống như desert boots, giày lười không phải là lựa chọn tốt nhất trong những tháng lạnh hơn. Phần cổ giày thấp khiến mắt cá chân và một phần của bàn chân lộ ra ngoài. Có thể nhanh chóng bị lạnh ở nhiệt độ băng giá.
 • Nhập giày lười boots. Sự thay thế cao hơn cho giày lười truyền thống này có thiết kế giày lười thoáng mát tương tự. Nhưng với hình dáng cao hơn để che mắt cá chân nhiều hơn. Nó vẫn có sức hấp dẫn thông minh giản dị như cũ và phù hợp với mọi loại trang phục. Điểm khác biệt chính là nó xử lý nhiệt độ và điều kiện mùa đông tốt hơn nhiều.
Giày lười Duvis
Giày lười Duvis

5. Giày nam Quilted/Puffer Boots

 • Đối với những người sống ở những nơi trên thế giới trải qua cái lạnh khắc nghiệt vào mùa đông. Một đôi boot da đơn giản có thể không đủ. Những gì bạn thực sự cần để giữ ấm là một số vật liệu cách nhiệt. Và một đôi boot có đệm lót có thể cung cấp kiểu dáng phong cách.
 • Boot phồng trông giống như những gì có thể xảy ra nếu một đôi boot và áo khoác phao có con. Chúng đủ cao để che mắt cá chân và có các vách ngăn được khâu bằng lông tơ. Hoặc lớp cách nhiệt tổng hợp để giữ nhiệt cơ thể và giữ lạnh.
Giày boots Clarks Wallabee màu đen chần bông
Giày boots Clarks Wallabee màu đen chần bông
The North Face NSE Chukka Street Boots
The North Face NSE Chukka Street Boots

Bạn có thể khám phá các bài viết liên quan tại đây!

[wp_reviews_mh]
Liên hệ