Bạn đang muốn mua 1 đôi giày đế phíp nhưng vẫn còn lăn tăn không biết đi giày đế phíp có tốt không? Đi có êm chân hay thoải mái không? Ưu điểm của giày đế phíp là gì? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé!

Giày đế phíp là gì?

Đây  loại đế được làm từ loại cao su tốt nhất kết hợp thêm phần gỗ được gắt gọt vừa vặn và dán vào phần gót giày. Ưu điểm của đế phíp là nhẹ, lớp cao su bền làm nổi bật vẻ sang trọng cho đôi giày tây nam; và tạo cảm giác chắc chắn trong từng bước đi.

Đọc tên chính xác 5 loại đế giày da nam cơ bản

Ưu điểm của giày đế phíp là gì?

Đế phíp nói riêng và các dòng giày cao cấp khác, như các loại giày lót da; giày đóng thủ công, việc đưa phần đế gỗ vào đôi giày sẽ khiến cho đôi giày được cứng cáp hơn; cho người đi được vững vàng hơn.

Với những giày da đóng thủ công đế bằng da thật; có cấu trúc khâu đế như Goodyear hay Blake cũng đều có đưa phần đế gỗ này vào gót giày. Và đó cũng là cách xử lý truyền thống với các dòng giày tây.

Cũng tương tự, đó cũng là 1 trong những yếu tố giúp bạn nhận ra sản phẩm giày tốt và chất lượng. Đây là yếu tố ít người nhận ra.

Cách nhận biết

Cách nhận biết thực ra rất đơn giản. Ở phần gót giày chúng ta có thể nhận thấy ngay có sự chia tách thành 3 phần; trong đó 2 phần trên có thể là chất liệu cao su và ở giữa gót giày là một lớp gỗ. Ngoài ra để tạo kiểu cách và gia cố độ chắc chắn; cũng có thể có 1 lớp gỗ nữa ở phần gót dưới cùng.

Đế phíp là gì, cách nhận biết đế phíp

Ở Duvis.vn còn có một dòng đế Phíp rất đắc biệt là đế phíp siêu nhẹ. Mọi người có thể truy cập vào website Duvis.vn để tham khảo thêm nhé. Dòng đế này rất nhẹ, để giúp những người đi giày tây được thoải mái hơn. Bí quyết của dòng đế phíp siêu nhẹ này là lựa chọn dòng cao su và gỗ nhẹ hơn dòng thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *